Disable Text selection

ไม่อนุญาต copy ข้อความครับ

วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

ปาซินซุ่ย ยาน้ำสมุนไพรจีน บำรุงหัวใจ หลอดเลือด เสริมภูมิต้านทาน

ปาซินซุ่ย ยาน้ำสมุนไพรจีนสกัดตามสูตรจากราชวงศ์จีนโบราณ

เป็นสมุนไพรจีนที่ล้ำค่า สกัดตามสูตรจากราชวงศ์จีนโบราณ สมุนไพรที่เป็นส่วนสำคัญ เช่น ปักคี ตังกุย ตังเซียม และอื่นๆ  มากมาย นำมาผสมผสานด้วยกัน รับประทานง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง บำรุงโลหิตสร้างเสริมพลังงานและภูมิต้านทาน เป็นเครื่องดื่มรสสมุนไพรจีนเสริมสุขภาพ และลดอัตราการเสี่ยงของการเกิดโรคต่าง ๆ ปาซินซุ่ย เป็นยาสมุนไพรบำรุงร่างกาย ที่สกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติ 100%

ส่วนประกอบสำคัญ

ปักคี้

สรรพคุณ
บำรุงหัวใจ เลือดลม เสริมภูมิต้านทานโรค เสริมสร้างกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการหน้าซีด หอบ อ่อนล้าไม่มีเรี่ยวแรง ขับปัสสาวะ บรรเทาอาการมดลูกหย่อน ท้องร่วง บวมน้ำ ไตอักเสบ แผลเบาหวาน ได้ผลดีเพราะช่วยขับหนอง สำหรับบำรุงร่างกายในคนชรา ผู้มีร่างกายอ่อนแอ ช่วยกระตุ้นระบบและไหลเวียนของน้ำในร่างกาย ลดความดันโลหิต

ตังกุย

สรรพคุณ
บำรุงเลือด ปรับการไหลเวียนของเลือดให้เป็นปกติ ปรับประจำเดือนให้เป็นปกติ บรรเทาอาการปวดประจำเดือน อาการท้องผูก ท้องอืด เป็นสมุนไพรที่เหมาะสำหรับสตรีทั้งก่อนและหลังคลอด

ตังเซียม

สรรพคุณ
ช่วยปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร บำรุงเลือด และความดันโลหิต ทั้งยังช่วยเพิ่ม เม็ดเลือดขาว จึงช่วยบำบัดโรคลิวโคพีเนีย สำหรับผู้มีอาการหายใจลำบาก มีเหงื่อออกมาก อันเกิดจากสมรรถภาพการทำงานของปอดเสื่อมลง จะใช้ได้ดี

เทียนดำ

สรรพคุณ
ขับเสมหะ ขับลมในลำไส้ แก้อาเจียน บำรุงโลหิต ให้สมบูรณ์

โกฐพุงปลา

สรรพคุณ
ใบ เป็นยาแก้โรคท้องเดิน รากใช้ปรุงเป็นยาฝาดสมานแก้ปวดเบ่ง แก้ท้องร่วง แก้โรคบิด แก้อาเจียน เสมหะพิการ เมื่อนำมาบดหรือเคี้ยวผสมกับพลูเป็นยาแก้ไอ ถ้าใช้ภายนอกเป็นยาสมานแผล

อบเชยเทศ

สรรพคุณ
แก้ลมอัมพฤกษ์ ปลุกธาติให้เจริญ แก้พิษร้อน แก้ไข้สันนิบาต แก้อ่อนเพลีย ขับผายลม

โกฐสอ

สรรพคุณ
แก้ไข้ แก้หืดไอ แก้เสมหะเป็นพิษ บำรุงหัวใจ บรรเทาอาการอักเสบ ขับพิษแผลฝีหนอง

โกฐเขมา

สรรพคุณ
แก้โรคในปากคอ แก้เสียดแทงสองราวข้าง แก้หอบหืด แก้ลมในกองธาตุ

โกฐหัวบัว

สรรพคุณ
แก้ลมในท้องริดสีดวงกระจายลมทั้งปวง แก้ไขเพื่อลม แก้ลมในลำไส้ ช่วยในการขยายตัวของเส้นเลือดตีบ

โกฐเชียง

สรรพคุณ
แก้ไข แก้สะอึก แก้ไอ แก้เสียดแทงสองราวข้าง

โกฐจุฬาลัมพา

สรรพคุณ
แก้ไข้เจรียง แก้ไขรากสาด แก้หืดไอ ขับลม แก้ตกโลหิต

วิธีรับประทาน : 1-2 ช้อนโต๊ะ เวลา เช้า เย็น
หากเปิดรับประทานแล้วควรเก็บไว้ในตู้เย็นไม่ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิสูง

เลขทะเบียนที่ G131/51
ใบอนุญาตเลขที่ มท.-บร 1/2555

บริษัทพระรามเก้าเน็ตเวิร์ก

สนใจติดต่อ pantip_88888@hotmail.com

หมั่นดูแลเพื่อพิชิต (โรค) หัวใจ

โรคหัวใจ

โรคหัวใจ ถือเป็นโรคร้ายที่คร่าชีวิตจำนวนประชากรของโลกปีละจำนวนไม่น้อย ซึ่งอัตราการเสียชีวิตจากโรคหัวใจยังคงเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องทุกปี ปกติหัวใจของเราในทุก ๆ วันจะเต้นประมาณ 100,000 ครั้งและสูบฉีดเลือดประมาณ 2,000 แกลลอน  ซึ่งโดยทั่วไป โรคที่เกี่ยวกับหัวใจที่พบมากที่สุด ได้แก่

โรคลิ้นหัวใจ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคกล้ามเนื้อหัวใจ, โรคกล้ามเนื้อหัวใจเสีย และโรคหัวใจขาดเลือด

อาการแสดง

มีรายงานอาการผิดปกติเบื้องต้นของร่างกายซึ่งอาจเป็นข้อบ่งชี้ว่ามีอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจสามารถแบ่งได้หลายชนิด ดังนี้

1. อาการผิดปกติเบื้องต้นของร่างกายที่บ่งชี้ว่าอาจเป็นโรคหัวใจ พบบ่อยในคนทั่วไป ที่คิดว่าตัวเองมีสุขภาพดี ทั้งที่ความจริงอาจเป็นโรคหัวใจในระยะแรกเริ่ม อาทิ เหนื่อยเวลาออกกำลังกาย เพราะหัวใจทำงานหนัก ในรายของคนที่มีอาการเริ่มต้น แม้ออกกำลังกายเพียงเล็กน้อยจะรู้สึกเหนื่อยผิดปกติอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

2. เจ็บหน้าอกหรือแน่นหน้าอก มักพบบ่อยในคนที่เป็นโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ และไขมันอุดตันในหลอดเลือดหัวใจ อาการดังกล่าวจะมีลักษณะเฉพาะคือ รู้สึกเหมือนหายใจอึดอัด และแน่นบริเวณกลางหน้าอก เหมือนมีของหนักทับอยู่ หรือรัดไว้ให้ขยายตัวเวลาหายใจ

(ข้อนี้เป็นกันมากในหมู่คนออฟฟิต คนทำงานที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ซึ่งผมก็เป็น เคยไปตรวจวิ่งสายพานแล้วก็ปกติ แต่จะมีอาการเจ็บ แน่นหน้าอกบ่อยๆ เหมือนมีอะไรมาบีบรัด กดเจ็บตรงหน้าอก ปกติผมโคเลสเตอรอลสูงด้วยครับ 240 ได้ แต่การตรวจปัจจุบันก็ทำได้แค่วิ่งสายพานเท่านั้น คงต้องรอให้อาการหนักก่อนถึงจะตรวจเจอ แต่หลังจากทานปาซินซุ่ยได้เดือนครึ่ง อาการดังกล่าวก็หายไปครับ)